Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 88
Năm 2022 : 936
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuốn sách “Cẩm nang phòng chống bạo lực học đường”

Những năm trở lại đây, những hành vi bạo lực học đường đã trở nên phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều trong lớp, trong trường và trên đường đi học. Bạo lực học đường không những gây bức xúc cho học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo mà còn là mối quan tâm của những người có trách nhiệm và toàn cộng đồng xã hội.


Cuốn sách “cẩm nang phòng chống bạo lực học đường”  dày 46 trang, do nhà xuất bản Thông tin và Truyền Thông, cuốn sách gồm 3 chương mang những kiến thức cần thiết cho HS.

Cuốn sách “cẩm nang phòng chống bạo lực học đường” là một món quà ý nghĩa dành cho các bạn, cung cấp những kiến thức, kỹ năng để các bạn tự bảo vệ chính mình trong những tình huống liên quan đến bạo lực, cũng như biết cách ứng xử phù hợp trong từng hoàn cảnh cụ thể. Cuốn sách có thể được xem là “ bí kíp’ bỏ túi dành cho các bạn. Sở hữu “ bí kíp” này, các bạn sẽ tự tin hơn và học được cách thích nghi với môi trường học đường. Ngăn chặn, đẩy lùi bạo lực học đường là trách nhiệm của mỗi chúng ta cùng với sự hợp tác từ những người xung quanh.

Sách hiện đang có tại thư viện trường TH Hợp Thịnh số 1, kính mời thầy cô và các bạn tìm đọc.


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới
Danh mục tin