Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 88
Năm 2022 : 936
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THỊNH SỐ 1 NHIỆM KỲ 2022 - 2025

     Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Hợp Thịnh, ngày 30/05/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 nhiệm kì 2022 - 2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

    Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyển, thường vụ đảng ủy, phó chủ tịch UBMTTQ xã cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã Hợp Thịnh và 21 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

    Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

    

     Đồng chí Nguyễn Hồng Tuyển, thường vụ đảng ủy, phó chủ tịch MTTQ xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì mới.

     Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Hình ảnh đảng viên bỏ phiếu

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Vũ Trọng Thao (Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Hoa (Phó Bí thư) và đồng chí Nguyễn Tiến Thu (Chi ủy viên)

     Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Hợp Thịnh ngày một phát triển.


Tác giả: Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới
Danh mục tin