Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 88
Năm 2022 : 936
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội tiếng Anh và ngày hội bảo vệ môi trường tại trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của Tiếng Anh không thể phủ nhận . Tiếng Anh được sử dụng mọi nơi trên thế giới. Tiếng Anh giúp chúng ta tiếp cận thêm kiến thức, nền văn hóa mới . Tiếng Anh giúp chúng ta tạo các mối quan hệ chất lượng và làm thay đổi cuộc sống hằng ngày tốt hơn. Đối với học sinh của chúng ta, trên thực tế, các em đều yêu thích Tiếng Anh, tự giác tích cực học tốt môn Tiếng Anh. Tuy nhiên còn một số em chưa thật sự tích cực trong giờ học, các em còn thụ động, thậm chí chán nản, căng thẳng và sợ học Tiếng Anh.

      Bên cạnh đó một vấn đề cũng vô cùng cấp thiết hiện nay, có tác động lớn đến cuộc sống của toàn xã hội đó là vấn đề ô nhiễm môi trường, mà nguyên nhân chính gây lên lại là do con người. Nếu chúng ta không kịp thời thức tỉnh, suy nghĩ trước những hành động bừa bãi đầy tai hại của mình thì một ngày nào đó nhân loại sẽ phải đối mặt với nguy cơ diệt vong.

      Xác định được tầm quan trọng của hai vấn đề trên, ngày 28 tháng 4 năm 2022, trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 long trọng tổ chức ngày hội tiếng Anh và ngày hội bảo vệ môi trường nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập của học sinh, tạo hứng thú học tập cho các em. Nâng cao nhận thức của học sinh, phụ huynh về vai trò và lợi ích của việc học Tiếng Anh cũng như việc vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, góp phần tạo môi trường học tập Tiếng Anh tốt hơn và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mỗi các nhân học sinh cũng như gia đình các em.

      Mở đầu cho chương trình Ngày hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn biểu diễn thời trang ấn tượng của các người mẫu nhí với những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt được tạo ra từ những tờ báo cũ, những chiếc túi ni lông, bao tải đã qua sử dụng cùng màn đồng diễn thể dục ấn tượng. Tất cả đã tạo nên một không khí lễ hội tưng bừng, phấn khởi. 

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong câu lạc bộ Họa Mi

 

 

 

 

Những màn biểu diễn thời trang ấn tượng với những trang phục xuất sắc được thiết kế từ những vật liệu cũ, bỏ đi

Phần trọng tâm của ngày hội là hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích diễn ra ở 4 góc luân phiên cho các khối lớp. Đó là góc chơi Rung chuông vàng, góc vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ môi trường, góc trò chơi “whispering” và góc trò chơi “boom”. Ở tất cả các góc chơi, các em đều rất hào hứng và nhiệt tình tham gia.

                                                    

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi tại góc chơi “ Whispering”

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi tại góc chơi “ Boom”

 

     

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi tại góc chơi “ Rung chuông vàng”

Học sinh tích cực vẽ tranh bảo vệ môi trường

Lãnh đạo xã, hội PHHS tới dự và động viên các em học sinh

 

      Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo, công phu của đội ngũ giáo viên, nhân viên đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của học sinh, phụ huynh về mọi mặt đã góp phần tạo nên sự thành công đáng kể trong ngày hội Tiếng Anh và ngày hội bảo vệ môi trường của Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1. Chắc chắn những kỷ niệm vui tươi, cảm xúc thăng hoa và những bài học ý nghĩa sẽ in sâu trong tâm hồn của mỗi học sinh cũng như đại biểu và phụ huynh trong suốt quá trình diễn ra ngày hội. Tất cả đều chung ý kiến: Ngày hội mang ý nghĩa giáo dục lớn và mong muốn những thông điệp của ngày hội sẽ lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và được thực hiện thường xuyên.


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới
Danh mục tin