Năm 2022 : 936
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Trong suốt những năm qua, phong trào “Ngày chủ nhật xanh” tại trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 đã và đang lan tỏa thật sự, từ giáo viên đến học sinh, từ trong lớp đến khuôn viên trường học...; qua đó đã góp phần rất lớn giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Ngày Chủ nhật xanh thực sự là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người, chung tay xây dựng môi trường xanh, sạch đẹp.

Hôm nay, chủ nhật ngày 3/10/2021, Đoàn Thanh niên kết hợp với công đoàn tổ chức "Ngày chủ nhật xanh" nằm hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021.

Một số hình ảnh của “Ngày chủ nhật xanh” tại trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1

Tác giả: Ngô Thanh Tú